►THỜI ĐIỂM NÀO LÀ PHÙ HỢP ĐỂ SANG NHƯỢNG ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY?

Yentrangland.com – THỜI ĐIỂM NÀO LÀ PHÙ HỢP ĐỂ SANG NHƯỢNG ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY?

Đất nền Nhơn Hội New City tọa lạc ngay khu kinh tế Nhơn Hội, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đất nền nằm ngay mặt tiền đường quốc lộ 19B, do công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

Nhơn Hội New City có vị trí đắc địa, cư dân sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận như:

+ Sân bay Phù Cát ( 20 phút)

+ Trung tâm TP.Quy Nhơn ( 12 phút)

+ KDL Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương, Ghềnh Ráng… chỉ trong bán kính 5km.

Nhơn Hội New City, tất cả các nền đất đều được quy hoạch theo chuẩn:

+ Nhà phố liên kế: 5m*16m hoặc 5m*18m

+ Nhà phố liên kế thương mại: 7m*16m; 7m*18m

Đường trước nhà đất nền Nhơn Hội New City được trải nhựa với chiều rộng từ 11m – 27m ( đường nội bộ), đường 50m – 80m ( đường trục chính thông sân bay), rất thông thoáng, rất thuận tiên cho xe ô tô di chuyển.

Ngoài ra, nguồn điện và nước tại đây đều được đi âm dưới lòng đất, tạo vẻ mỹ quan cho toàn khu đô thị.

Đất nền Nhơn Hội New City là dự án khu đô thị mặt tiền biển hiếm hoi có sổ hồng vĩnh viễn từng nền ⇒ rất thuận tiện cho nhà đầu tư trung và dài hạn chọn lựa.

NHƠN HỘI NEW CITY KHI NÀO THÌ THÍCH HỢP ĐỂ SANG NHƯỢNG?

1. PHÂN KHU 4:

+ Phân khu 4 của dự án Nhơn Hội New City được hoàn thiện từ tháng 7/2019. Trong thời gian đầu mở bán, giá trị đất nền khu vực đang được gia tăng giá trị khi chủ đầu tư Phát Đạt xây dựng hạ tầng và làm các tổ hợp tiện ích dịch vụ.

Đây là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư ngắn hạn có thể thu hồi lợi nhuận lại nhanh chóng vì sự thu hút quan tâm của giới đầu tư. Tuy nhiên, nguồn lợi thu về không cao.

+ Điểm cộng của phân khu 4 Nhơn Hội New City chính là những trục đường nội bộ thông thẳng Quốc lộ 19B và Quảng trường biển do tập đoàn FLC xây dựng. Ngoài ra còn có công viên Thung Lũng Xanh được xây dựng với kinh phí lên tới 200 tỷ.

Hiện nay, đa số các nền đất phân khu 4 đều đã có sổ hồng chính chủ nên việc sang nhượng cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên để có thể thu lại nguồn lợi nhuận cao hơn thì thì nhà đầu tư có thể chờ đợi sự hoàn thiện của quốc lộ 19B ( dự kiến thông xe vào năm 2020) và quảng trường biển FLC. Đồng thời, khi dân cư đã bắt đầu về đây sinh sống, giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ gia tăng gấp 2, gấp 3 lần so với thời điểm ban đầu. ⇒ Nguồn lợi nhuận khách hàng thu về sẽ đạt mức khá là tối thiểu.

2. PHÂN KHU 2

+ Phân khu 2 của dự án Nhơn Hội New City có vị trí đắc địa khi gần 70% nền đất tại đây đều có hướng view ra biển. Một số nền mặt tiền biển Quy Nhơn rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán sau này.

Cũng như phân khu 4, tất cả các nền đất của phân khu 2 đều được hoàn thiện hạ tầng, đường trước nhà rộng thông thoáng và diện tích chuẩn khu đô thị mới.

Những trục đường nội bộ của phân khu 2 kết nối trực tiếp với quốc lộ 19b, công viên Thung Lũng Xanh và bờ biển Quy Nhơn tạo nên một bức tranh nghĩ dưỡng đẳng cấp.

Hiện nay, TP.Quy Nhơn đang được tỉnh Bình Định thúc đẩy sự phát triển về du lịch cho duy khách trong và ngoài nước. Hầu như các tiện ích dịch vụ vui chơi tại đây còn hạn chế. Và Nhơn Hội New City phân khu 2 chính là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư khai thác lĩnh vực này.

Kinh doanh khách sạn: đa số các vị trí đất nền ven biển Nhơn Hội New City với vị trí đắc địa : View biển, mặt tiền biển hoặc đường lớn thông thẳng Quốc lộ 19B hoặc bờ biển, quảng trường biển…sẽ trở thành khu vực khai thác lĩnh vực khách sạn phụ vụ sự lưu trú của khách du lịch. Vì xu hướng của người du lịch là những địa điểm nghỉ ngơi gần khu du lịch biển, khu vui chơi giải trí.

Kinh doanh nhà hàng: ở những trục đường lớn 27m hoặc những trục đường ven biển là địa điểm thích hợp để kinh doanh mặt hàng này. Vì nhu cầu tìm hiểu ẩm thực, ăn uống của khách du lịch khi đến đây khá cao.

Điều lo ngại của nhà đầu tư ở Nhơn Hội New City chính là sự phát triển về mật độ dân cư. Tuy nhiên, hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư đã khuyến khích cư dân xây dựng nhà ở và các cơ sở kinh doanh trong 2 năm. Đây là sự kích cầu nhu cầu ở và đầu tư thật tại đây, sẽ giải quyết được bài toán tăng nhanh dân số mà chính quyền tỉnh Bình Định đã hỗ trợ.

Khi Quốc lộ 19B hoàn thiện và thông xe vào năm 2020, khi các khu tiện ích vui chơi giải trí như: Quảng trường biển FLC, Công viên Thung Lũng Xanh, các KDL ven biển hình thành…thì giá trị bất động sản của khu vực này sẽ tăng trưởng cực nhanh ( Tp biển Vũng Tàu, Tp biển Phú Quốc, Tp biển Nha Trang…là những ví dụ điển hình)

NHƠN HỘI NEW CITY, HẦU NHƯ MỌI THỜI ĐIỂM ĐỀU THÍCH HỢP ĐỂ SANG NHƯỢNG. Khi chọn đầu tư tại thành phố biển đang phát triển Quy Nhơn, nhà đầu tư đã chọn hầu như 100% khả năng sinh lời tại đây. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần cân nhắc những tín hiệu phát triển của thị trường tùy từng giai đoạn phát triển tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn Bình Định để có thể thu về nguồn lợi nhuận như mong muốn. “Lợi nhuận cao hay thấp” sẽ phụ thuộc vào chính sự chọn lựa của nhà đầu tư.

Admin – Ms.Yến Trang.

Xem thêm thông tin thị trường bất động sản Quy Nhơn:

QUY NHƠN – ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY.

ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY – QUỐC LỘ 19, 19B, 19C ĐÓNG VAI TRÒ CẦU NỐI PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỦA QUY NHƠN VÀ BÌNH ĐỊNH.

KHU KINH TẾ NHƠN HỘI VÀ TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ ĐẤT QUY NHƠN – ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY THÁNG 12/2019.

BÍ QUYẾT CHỌN SẢN PHẨM ĐẤT NỀN VEN BIỂN QUY NHƠN SINH LỢI CAO, THANH KHOẢN NHANH.

PHÂN KHU 9 || ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Trả lời

error: Content is protected !!
0949.31.81.31