DỰ ÁN ĐẤT VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY THỪA HƯỞNG TẮC ĐỘNG KINH TẾ TỪ QUỐC LỘ 19B RA SAO?

Thỏa thuận

Giá Thỏa thuận
Loại giao dịch: DỰ ÁN MỚI CẬP NHẬT , NHÀ ĐẤT QUY NHƠN
Vị trí Quy Nhơn , Quy Nhơn

Yentrangland.comTôi được tư vấn về trục đường 19B tại dự án đất ven biển Nhơn Hội New City Quy Nhơn, và được biết đây là đường huyết mạch kết nối khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Vậy đường Quốc lộ 19B này khi nào sẽ hoàn thiện và thông xe? Khi đường 19B thông xe thì giá trị bất động sản tại Nhơn Hội sẽ tăng trưởng như thế nào?

Trả lời:

Yentrangland.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án đất ven biển Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Chúng tôi xin phép được chia sẻ những thông tin về dự án và trục đường 19B như sau:

1. Về dự án đất ven biển Nhơn Hội New City Quy Nhơn Bình Định:

Dự án đất ven biển Nhơn Hội New City Quy Nhơn Bình Định là dự án đất nền ven biển sở hữu vị trí đắc địa cùng tiềm lực tăng giá cực lớn.

Đất ven biển Nhơn Hội New City nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 19B thuộc xã Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn, Bình Định. Phía Nam giáp ranh dự án là khu resort 5⭐ FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, Viện Đào tạo Bamboo Airways, FLC Zoo Safari…Phía Đông giáp biển Nhơn Hội, KDL Kỳ Co – Eo Gió, Chùa Linh Phong, KDL Ghềnh Ráng, đảo Hòn Khô – Hòn Sẹo…Phía Bắc giáp khu hành chánh công và KCN không khói Nhơn Hội.

Đất ven biển Nhơn Hội New City cách sân bay Quốc tế Phù Cát 25km – 25 phút lái xe theo Quốc Lộ 19B. Khi dự án mở rộng tuyến Quốc lộ 19B được triển khai, cư dân Nhơn Hội New City sẽ chỉ mất 15 phút để đến sân bay Phù Cát.

Ngoài ra, đất ven biển Nhơn Hội New City còn sở hữu nhiều tiện ích đa dạng như hồ bơi, trường học các cấp, trung tâm y tế, quảng trường biển, khu công viên cây xanh và khu căn hộ cao cấp 40 tầng…

2. Về đường Quốc lộ 19B – trục đường cầu nối để phát triển kinh tế cho TP. Quy Nhơn.

Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, bao gồm cả 4 loại hình trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy.

Đáng chú ý có 3 dự án giao thông lớn tại quốc lộ 19 mới, bao gồm: tuyến đường từ cảng Quy Nhơn đến giao quốc lộ 1; tuyến đường phía Tây tỉnh; và tuyến đường trục nối Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát (quốc lộ 19B). Đây sẽ là yếu tố thuận lợi thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

Trong đó, quốc lộ 19B có thể xem là tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Quốc lộ 19B có tổng chiều dài gần 17,5 km, với tổng vốn đầu tư sau khi điều chỉnh gần 4.411 tỉ đồng. Nền đường rộng từ 30 – 42 m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tuyến đường khi đi vào hoạt động sẽ nối Trung tâm thành phố Quy Nhơn – Nhơn Hội qua Khu Ðô thị – Thương mại Bắc sông Hà Thanh, biến nơi đây thành trung tâm kinh tế lớn bậc nhất tỉnh Bình Định.

Dự kiến trong giai đoạn cuối 2019 và 2020, khi các dự án giao thông trọng điểm như quốc lộ 19A, 19B được xúc tiến hoàn thành, thị trường bất động sản Quy Nhơn nói chung và khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng sẽ tiếp tục trở thành “điểm sáng” trên bản đồ địa ốc Việt Nam, sánh ngang với những thị trường truyền thống có sức hút lớn như Nha Trang, Đà Nẵng…

3. Sự tăng trưởng giá trị kinh tế khi trục đường Quốc lộ 19B thông xe tại dự án đất ven biển Nhơn Hội New City Quy Nhơn.

Việc hoàn thiện tuyến đường Quốc lộ 19B kết nối khu kinh tế Nhơn Hội và sân bay Phù Cát có thể nói là một trong những chất xúc tác tăng trưởng quan trọng bổ sung cho thị trường địa ốc thêm phần sôi động, đặc biệt tại những dự án nằm dọc trên trục đường này. Đặc biệt là đối với dự án đất ven biển Nhơn Hội New City khi dự án tọa lạc dọc theo con đường xương sống 19B.

Công trình giao thông quy mô này sau khi được hoàn thiện sẽ góp phần củng cố hệ thống giao thông đa dạng và hiện đại của Quy Nhơn, rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư tại Bình Định, từ đó đón đầu các làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào khu kinh tế trong giai đoạn tới.

Khu kinh tế Nhơn Hội phát triển vượt bậc sẽ góp phần gia tăng giá trị kinh tế cho bất động sản tại khu đô thị Nhơn Hội New City gấp nhiều lần so với hiện tại, sẽ đưa dự án đất ven biển Nhơn Hội New City trở thành “mỏ vàng” thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Yến Trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DỰ ÁN ĐẤT VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY THỪA HƯỞNG TẮC ĐỘNG KINH TẾ TỪ QUỐC LỘ 19B RA SAO?”

Bản đồ đang được cập nhật cho dự án này

error: Content is protected !!